• 0Items - 0
    • Chưa có sản phẩm!

Sản phẩm

Bánh mì lúa mạch đen hữu cơ mật ong 150g

45.000

Nếu bình chọn loại bánh nào thân thiện nhất cho những người ăn kiêng, người bệnh tiểu đường, người nhạy cảm với gluten hoặc đang ăn những chế độ ăn lành mạnh như eatclean, keto thì bánh mì lúa mạch đen luôn là số 1

Bánh mì đen hữu cơ mật ong 150g

Nếu bình chọn loại bánh nào thân thiện nhất cho những người ăn kiêng, người bệnh tiểu đường, người nhạy cảm với gluten hoặc đang ăn những chế độ ăn lành mạnh như eatclean, keto thì bánh mì lúa mạch đen luôn là số 1
Bánh được làm từ bột lúa mạch đen hữu cơ, có lượng chất xơ và dinh dưỡng cao gấp 4 lần bánh mì trắng nhưng có lượng calo ít hơn 20%. Các chất xơ có nhiều trong bánh mì lúa mạch đen đồng nghĩa với việc nó có chỉ số glycemic (chỉ số đường huyết) thấp. Với các đặc điểm trên, bánh mì đen là lựa chọn tuyệt vời để đáp ứng cơn thèm ăn mà vẫn kiểm soát được calo.
Bánh được tạo ngọt bởi mật ong thiên nhiên và ủ bằng men tươi, nướng mới vào mỗi sáng sớm. 

Thành phần:

  • Bột lúa mạch đen hữu cơ 50%
  • Bột mì nguyên cám 50%
  • Mật ong
  • Men tươi

Thông tin dinh dưỡng trong 100g

 

Nutritional value per 100 g (3.5 oz)
Energy 259 kcal (1,080 kJ)
48.30 g
Sugars 3.85
Dietary fiber 5.8 g
3.30 g
Protein
8.50 g
Vitamins Quantity%DV
Vitamin A 7 IU
Thiamine (B1)
38%  0.434 mg
Riboflavin (B2)
28% – 0.335 mg
Niacin (B3)
25%- 3.805 mg
Vitamin B6
6% – 0.075 mg
Vitamin D
0% – 0 IU
Vitamin E
2% – 0.33 mg
Vitamin K
1% – 1.2 μg
Minerals Quantity%DV
Calcium
7%- 73 mg
Iron
22%- 2.83 mg
Magnesium
11%- 40 mg
Phosphorus
18%- 125 mg
Potassium
4%- 166 mg
Sodium
40%- 603 mg
Zin
Trọng lượng 150 kg
Close menu