• 0Items - 0
    • Chưa có sản phẩm!

We deliver happiness

heading-below

Với triết lý về niềm vui trong từng sản phẩm, Petite Joie mong muốn mang tới cho bạn những món quà niềm vui là những sản phẩm dinh dưỡng thực sự giá trị và an toàn. Đồng thời cùng bạn xây dựng 1 cuộc sống lành mạnh và an lành mỗi ngày.

icon-box

Đồng hành cùng nông nghiệp Việt Nam

Petite Joie ưu tiên sử dụng các loại sản phẩm của nông nghiệp Việt Nam, được chăm chút bởi đôi bàn tay của những người nông dân chất phác. Petite Joie muốn cùng họ xây dựng 1 hệ sinh thái sản phẩm ổn định, an toàn và bền vững, hỗ trợ và cùng nhau phát triển mỗi ngày.

icon-box

Dinh dưỡng cân bằng

Các sản phẩm của Joie hướng tới chế độ dinh dưỡng cân bằng và lạnh mạnh, tạo tiền đề cho một lối sống an lành, mạnh khoẻ từ bên trong. Các sản phẩm của Joie không sử dụng các nguyên liệu công nghiệp, các chất phụ gia, chất bảo quản hay các loại đường tinh luyện. Joie mong muốn rằng, với mỗi sản phẩm tạo ra phải mang hương vị tự nhiên của các loại nguyên liệu, an toàn và phù hợp với các chế độ ăn lành mạnh. Từ đó góp phần tạo nên cộng đồng khoẻ mạnh và hạnh phúc.

icon-box

Được làm ra trong niềm vui

Petite Joie trong Tiếng Pháp có nghĩa là "Niềm vui", chúng tôi cho rằng, để có 1 sản phẩm chất lượng, nguyên liệu ngon thôi chưa đủ, mà còn phải được tạo ra trong niềm vui của những người đầu bếp - những người thực sự đam mê và yêu thương từng món ăn được tạo ra trong căn bếp của họ.

icon-box

Thân thiện với môi trường

Tất cả các vật liệu bao bì của Joie đều có thể tái chế và tái sử dụng, hoàn toàn nói không với nhựa và nilon. Thông qua những điều nhỏ bé ấy, Petite Joie muốn hạn chế rác thải nhựa và cùng nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của toàn xã hội.

Vì sao bạn nên chọn Joie

heading-below

Mỗi sản phẩm của Petite Joie đều được ra đời dựa trên 4 nguyên tắc nền tảng, nhằm mang lại những sản phẩm thực sự chất lượng cho sức khoẻ bạn.

icon-box

Nguyên liệu an toàn

Toàn bộ nguyên liệu sử dụng đạt tiêu chuẩn Viet GAP và Global GAP. Hoàn toàn nói không với các nguyên liệu biến đổi GEN.

icon-box

Không chất bảo quản

Các sản phẩm của Petite Joie không chứa các chất bảo quản, các chất tạo ngọt nhân tạo cũng đường tinh luyện.

icon-box

Dinh dưỡng cân bằng

Các sản phẩm của Petite Joie phù hợp với các chế độ ăn lành mạnh, hướng tới sự cân bằng về dinh dưỡng

icon-box

Thân thiện với môi trường

Tất cả các vật liệu bao bì của Joie đều có thể tái chế và tái sử dụng, hoàn toàn nói không với nhựa và nilon

icon-box

Lựa chọn nguyên liệu

Các loại hạt sử dụng là các hạt giống cổ, canh tác theo hướng thuần tự nhiên, không sử dụng các loại phân bón hoá học và thuốc bảo vệ thực vật. Phơi sấy tự nhiên và bảo quản bằng phương pháp chân không.

icon-box

Rửa và ngâm hạt

Các loại hạt sau khi làm sạch được ngâm đủ số giờ quy định nhằm loại bỏ Axit phytic là axit có hại, các chất ức chế enzyme và kích hoạt tối đa dinh dưỡng có trong hạt. Đưa hạt về trạng thái dinh dưỡng tốt nhất, chuẩn bị sẵn sàng cho việc chế biến thành sữa hạt.

icon-box

Nấu chín

Hạt sau khi ngâm được nấu chín với lửa vừa cho tới khi chín tới, đạt hương vị thơm ngon nhất.

icon-box

Ép lạnh

Hạt nấu chín sau khi để nguội sẽ được ép lạnh (ép không sinh nhiệt) để ra sữa hạt. Việc ép lạnh giúp giữ lại tối đa vitamin và dinh dưỡng tự của các loại hạt. Cho ra hương vị đậm đà, thơm ngon nhất.

Close menu